เราคือผู้ประยุกต์ความสำเร็จจากประสบการณ์ ภายใต้การบริหารจัดการหลายองค์กรมาให้บริการคุณ

" กลยุทธ์เด่น เห็นการณ์ไกล เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย นโยบายชัดเจน "

ติดต่อเรา

BranDex

MARKETING COMMUNICATION INDEX

ภาพลักษณ์และยอดขาย สร้างได้ด้วยแบรนด์เด็กซ์

กว่า 20 ปีที่ BranDex ได้เข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการเป็นผู้ผลิตสื่อโฆษณาให้กับผู้ประกอบการในภาคธุรกิจ B2B BranDex เติบโตมาจากการเป็นผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ “The Catalogue Thailand Industrial Guide” จนปัจจุบัน กระแสของการเจริญเติบโตขององค์กรธุรกิจทั่วทุกมุมโลก สร้างกระแสของเทคโนโลยี ในการประยุกต์ใช้เครื่องมือทางการตลาดเพื่อให้เกิดผลลัพธ์กับกลุ่มธุรกิจหรือองค์กรทางการค้า

กว่า 20 ปีที่ ด้วยกระแสนี้ทำให้ BranDex ที่เติบโตและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อทางการตลาดได้เติบโตไปพร้อมๆ กับเทคโนโลยีของโลก ส่งผลให้ BranDex ตอบโจทย์ในการช่วยสร้างภาพลักษณ์ และยอดขายให้แก่องค์กร และธุรกิจ B2B อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังขับเคลื่อนโดยใส่กลไกผ่านเครื่องมือทางการตลาด กระตุ้น เพื่อสร้างการรับรู้และส่งผลต่อระบบนิเวศของการซื้อขายสินค้าในภาคธุรกิจ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจเกิดความพึงพอใจและสามารถต่อยอดเครื่องมือทางการตลาดที่ BranDex ผลิต ได้อย่างต่อเนื่อง

BrandexDirectory.com

B2B Platform ตลาดที่รวบรวมผู้ซื้อ - ผู้ขาย สำหรับผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรม รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมไว้หลากหลายหมวดหมู่ คัดสรรผู้ประกอบการที่น่าเชื่อถือ เข้าถึงนักจัดซื้อและผู้มีกำลังซื้อสูงสุด ด้วยประสบการณ์การทำงานของเว็บไซต์กว่า 20 ปี

เข้าใจผู้ชื้อ ตรงกลุ่มผู้ขาย ตอบโจทย์นักธุรกิจ ด้วยกลยุทธ์การทำการตลาด “สินค้าอุตสาหกรรม” ที่เฉพาะตัว

PagesThai.com

B2B Marketplace Platform สำหรับธุรกิจท้องถิ่น เจาะกลุ่มเป้าหมายตลาดพื้นที่ Local Marketing เว็บไซต์ที่รวบรวมรายชื่อโรงงาน ตัวแทนจำหน่าย และภาคธุรกิจบริการหลากหลายพื้นที่ หลากหลายกลุ่มธุรกิจ เพื่อเปิดโอกาสให้ธุรกิจในท้องถิ่นสามารถมีตัวตนบนโลกออนไลน์ สร้างการรับรู้ในพื้นที่ ด้วยงบประมาณที่เข้าถึงได้ง่าย

AEC GATEWAY

ประตูสู่การค้าในภูมิภาคอาเซียนที่เปิดโอกาสให้นักธุรกิจไทยได้ทำการทดลองเจาะกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มลูกค้า ในภูมิภาค AEC อาทิ CLMV โดยมี www.aecgateway.com เป็นมาเก็ตเพลสที่รวบรวมผู้ประกอบการเเละสินค้าหลากหลายหมวดหมู่โดยมีหน้าร้านให้เเค่ละเเบรนด์โดยเฉพาะ มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยการเเปลข้อมูล เเละสินค้าเเละบริการท้องถิ่น เจาะกลุ่มเป้าหมายด้วยการทำ seo ด้วยงานนั้นๆ เข้าถึงผู้ใช้ได้โดยตรง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมในรูปเเบบออฟไลน์ ที่ช่วยส่งเสริมการทำตลาดเเบบเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานผ่านงานเเสดงสินค้าในต่างประเทศ

The Catalogue Thailand Industrial Guide

สื่อสิ่งพิมพ์ในรูปแบบไดเร็กทอรี่ที่รวมรวมสินค้าไว้บนหลากหลายหมวดหมู่ เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำนวัตกรรมหนังสือเสียงด้วยรหัส QR ที่สอดแทรกในสื่อโฆษณาทุกหน้าค่า เพิ่มมิติในการอ่านให้เข้าถึงด้วยเสียงโฆษณาที่น่าสนใจ วิธีนี้สามารถทำให้การตลาดของหนังสือเสียงฉบับพิมพ์สามารถโต้ตอบกับกลุ่มเป้าหมายได้ โดยเพิ่มองค์ประกอบดิจิทัล นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นทางด้านโฆษณาด้วยการนำเสียงลงบนสื่อเว็บไซต์ เพื่อกระตุ้นความน่าสนใจของเว็บเพิ่มขึ้น The Catalogue Thailand Industrial Guide สื่อสิ่งพิมพ์เพื่อการจัดซื้ออุตสาหกรรมและเจ้าของธุรกิจ B2B ลดต้นทุนการพิมพ์โบชัวร์ เพิ่มช่องทางการสร้างการรับรู้ผ่านงานแสดงสินค้า เพิ่มฐานผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพโดยตรง พิเศษเชื่อมโยงการใช้งานในรูปแบบ E-Catalogue คลิกเลย

EECZone.com

เว็บข่าวสารและรวบรวมรายชื่อผู้ประกอบการในภาคตะวันออก เพื่อสนับสนุนการผลักดันการค้าในภูมิภาค EEC Zone อีกทั้งยังเป็นอีก 1 ช่องทางที่ช่วยประชาสัมพันธ์รายชื่อผู้ประกอบการในภูมิภาคด้วยการรวบรวมรายชื่อโรงงานในภาคตะวันออก

EbookStore.in.th

เว็บข่าวสารและรวบรวมรายชื่อผู้ประกอบการในภาคตะวันออก เพื่อสนับสนุนการผลักดันการค้าในภูมิภาค EEC Zone อีกทั้งยังเป็นอีก 1 ช่องทางที่ช่วยประชาสัมพันธ์รายชื่อผู้ประกอบการในภูมิภาคด้วยการรวบรวมรายชื่อโรงงานในภาคตะวันออก