เราคือผู้ประยุกต์ความสำเร็จจากประสบการณ์ ภายใต้การบริหารจัดการหลายองค์กรมาให้บริการคุณ

" กลยุทธ์เด่น เห็นการณ์ไกล เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย นโยบายชัดเจน "

ติดต่อเรา

ที่ปรึกษาและวางแผนสื่อการตลาดครบวงจรด้วยสื่อนวัตกรรม มาพร้อมกับปรัชญาที่ว่า “กลยุทธ์เด่น เห็นการณ์ไกล เข้าใจกลุ่มเป้าหมายนโยบายชัดเจน” เน้นตอบโจทย์การถ่ายทอดความรู้และเคล็ดลับจากประสบการณ์สู่ความสำเร็จ ภายใต้บริษัท เกรทอินโนเวชั่นรอยัลกรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งโดย คุณชาฎา โกจารย์ศรี ผู้มากด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดมากว่า 22 ปี โดยได้ต่อยอดประสบการณ์จาก บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ จำกัด ที่ให้บริการด้านการผลิตสื่อการตลาดทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ อีกทั้งสนับสนุนธุรกิจ B2B ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม มากกว่า 222 องค์กร

สำหรับแผนธุรกิจของ GIRG มุ่งเน้นในการเป็นผู้ให้บริการหนึ่งเดียวที่สามารถสร้างงานให้ลูกค้าตั้งแต่เริ่มกระบวนการคิด วิเคราะห์ ปฏิบัติและวัดผล ในการใช้สื่อออนไลน์ รวมถึงนำสินค้าของลูกค้าสู่ตลาดเป้าหมาย ผ่านงานแสดงสินค้ากลุ่มอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั้งในและต่างประเทศด้วยการวางแผนคัดสรรกลุ่มเป้าหมายร่วมกับลูกค้าและขายสินค้าผ่านงานแสดงสินค้าในรูปแบบต่างกันไป โดยที่ลูกค้าสามารถนำผลลัพธ์ต่างๆ จากการทำงานในระยะ 3 – 6 เดือน ไปต่อยอดสร้างยอดขายให้องค์กรอย่างต่อเนื่องได้เอง

บริษัท เกรทอินโนเวชั่นรอยัลกรุ๊ปส์ จำกัด

GREAT INNOVATION ROYAL GROUP CO., LTD. [GIRG]

สร้างจากแรงบันดาลใจของผู้บริหาร บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ จำกัด ซึ่งเป็นการบริหารงานโดย คุณชาฎา โกจารย์ศรี ผู้มีประสบการณ์ด้านการบริหารและการการตลาดในวงการธุรกิจ B2B มากว่า 25 ปี จากการมีส่วนร่วมในด้านการใช้นวัตกรรมและเครื่องมือทางการตลาดทำให้ธุรกิจและแบรนด์ของลูกค้าขับเคลื่อนได้ทันต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริหารธุรกิจ ที่มีความจำเป็นต่อนักธุรกิจสตาร์อัพหรือผู้ประกอบที่ยังขาดแนวคิดหรือวิธีการในการ บริหารธุรกิจเพื่อความมั่นคงและยั่งยืน

" GIRG พี่เลี้ยงที่เชี่ยวชาญการสร้างแบรนด์และวางแผนการส่งเสริมการขาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจอย่างยั่งยืนทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ "

พี่เลี้ยงทางธุรกิจ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

ทีมงานแผนก Website & Application

เริ่มต้นสร้างแบรนด์ธุรกิจด้วยการมีเว็บไซต์สวย รูปแบบทันสมัย ใช้งานง่าย รองรับทุกอุปกรณ์การใช้งาน

เว็บไซต์ เปรียบเสมือนหน้าร้านหรือบ้าน ที่คนทั้งโลกมีโอกาสเข้าถึงได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นจึงถือบว่าเว็บไซต์คือเครื่องมือที่สำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์ ซึ่งองค์ประกอบเว็บจะต้องดี จึงจะสามารถดึงดูดความสนใจให้ผู้ใช้งานเข้ามาใช้งาน รวมไปจนถึงการกระตุ้นความน่าสนใจเพื่อให้เกิดการสั่งซื้อในที่สุด

GIRG พี่เลี้ยงทางธุรกิจ เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนและพัฒนาเว็บไซต์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานได้ง่ายที่สุด โดยคำนึงถึงความถูกต้องและคุณภาพของเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสิทธิภาพที่สูง พร้อมทั้งรังสรรค์ดีไซน์ของท่านให้เป็นจริงได้บนเว็บไซต์ และรักษามาตรฐานและความปลอดภัยของเว็บไซต์ เพื่อป้องกันการโจมตีและปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งทีมงานแอดมิน ผู้คอยซัพพอร์ตงานระบบของหลังบ้านให้เว็บเกิดความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ทีมงานแผนก SEO

ให้การทำ SEO เป็นเรื่องของผู้เชี่ยวชาญ ประหยัดงบ ลดต้นทุน ได้ผลลัพธ์ ติดอันดับ Search Engine

GIRG พี่เลี้ยงทางธุรกิจ ที่บริการให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ด้วยเว็บไซต์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่าน SEO บริการผลักดันเว็บไซต์ให้ติดผลการค้นหาบนหน้าการแสดงผล Google ผ่านการทำงานแบบ Organic Search วิเคราะห์ Keyword Research สำหรับการผลักดันเว็บไซต์โดยผู้เชี่ยวชาญทีมีความรู้ในการทำ SEO โดยเฉพาะ คัดเลือกคำได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO โดยทีม Programmer ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการปรับแต่งเว็บไซต์ เน้นผลลัพธ์ระยะยาว คุ้มค่ากับงบประมาณ

ทีมงานแผนก Graphic Design

สร้างแบรนด์ให้มีเสน่ห์อย่างเหนือใครด้วยกราฟฟิคดีไซน์

การออกแบบดีไซน์ ต้องมีการวางแผนและสร้างคอนเซปต์ว่าต้องการสื่ออะไรถึงผู้บริโภค รวมทั้งแนวคิดและสไตล์ที่สอดคล้องกับแบรนด์ธุรกิจ สินค้า บริการ และงานอื่น ๆ เพื่อสร้าง Identity ให้แบรนด์ได้จริง

งานกราฟิกดีไซน์ตัวช่วยสำคัญในการสื่อสารข้อมูลและความคิดได้เห็นรูปแบบอย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะใช้กราฟฟิกดีไซน์สำหรับสื่อออนไลน์หรือออฟไลน์ ควรให้ความสำคัญในเรื่องความเหมาะสม สวยงาม และคุณภาพ เพื่อสร้างภาพลักษณ์และความเป็นมืออาชีพให้กับแบรนด์หรืองานของคุณ จนทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์มากขึ้น GIRG พี่เลี้ยงทางธุรกิจ พร้อมยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานดีไซน์ทุกรูปแบบ รับประกันคุณภาพ ส่งงานรวดเร็ว

ทีมงานแผนก Social Media Marketing

ให้แบรนด์ของคุณทันสมัยตามติดทุกกระแสเทรนด์ ด้วย Social Media Marketing

GIRG พี่เลี้ยงทางธุรกิจ ผู้ช่วยสร้างสรรค์ Content ที่หลากหลาย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่านสื่อ Social media ด้วยหัวใจในการให้บริการ เท่าทันเทรนด์ จับยกกระแสอะไรก็ปัง สร้าง Brand Awareness ให้เกิด Engagement ด้วยคอนเทนต์ ภาพ หรือวิดีโอ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด และสร้างแบรนด์ให้เติบโตได้อย่างรวดเร็วด้วยกลยุทธ์เฉพาะด้าน ผ่านการทำ Content และ Creative Design ในรูปแบบต่าง ๆ ที่ตรงกับความสนใจของกลุ่มลูกค้า ให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์ม และตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบมากที่สุด

GROWTH PERFORMANCE


ความสำเร็จเกิดขึ้นง่าย หากคุณมีผู้ช่วย (พี่เลี้ยง) ที่เข้าใจสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

ปรัชญา


กลยุทธ์เด่น เห็นการณ์ไกล เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย นโยบายชัดเจน

วิสัยทัศน์


(พี่เลี้ยง) เชี่ยวชาญการสร้างแบรนด์และวางแผนการส่งเสริมการขาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจอย่างยั่งยืน

พันธกิจ

  • เสาะแสวงหาผู้ประกอบการ SMEs ขนาดเล็กและขนาดกลางเพื่อแนะนำแผนการส่งเสริมการตลาด
  • นำเสนอกระบวนการการส่งเสริมแบรนด์โดยใช้สื่อส่งเสริมการขายให้แก่เจ้าของแบรนด์
  • นำเสนอการใช้เครื่องมือนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจอย่างยั่งยืน

บริษัท เกรทอินโนเวชั่นรอยัลกรุ๊ป จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก แบรนด์ BRAND ด้านการเป็น (พี่เลี้ยง) ผู้ช่วยสร้างแบรนด์วางแผนการส่งเสริมการขาย โดยผ่านกระบวนการการผลิตสื่อ จาก BranDex ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างภาพลักษณ์และยอดขาย ให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก

ภาพลักษณ์และยอดขาย สร้างได้ด้วยแบรนด์เด็กซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตสื่อและใช้เครื่องมือสื่อการตลาดครบวงจร